Căn hộ mẫu dự án Hanoi Melody Residences đã mở cửa chưa?

Căn hộ mẫu dự án Hanoi Melody Residences hiện đang hoàn tất các công đoạn để có thể mở cửa cho khách hàng tham quan vào cuối tháng 7/2022 tới đây.

Nhà mẫu được đặt tại văn phòng bán hàng dự án địa chỉ tại khu đô thị Tây nam Linh Đàm, ngay trong khuôn viên dự án. Khu vực này chính là vị trí của trường mầm non 4 tầng (khoảng không giữa tòa N04 và N01). Căn hộ mẫu có 2 loại căn hộ là căn 2 phòng ngủ và căn 3 phòng ngủ.

Căn hộ mẫu loại 2 phòng ngủ là loại căn hộ 73m2 thông thủy và căn hộ mẫu loại 3 phòng ngủ là căn hộ 95m2.

Các trang thiết bị bàn giao cho căn hộ Hanoi Melody Residences sẽ được trưng bày tại căn hộ mẫu như: cửa ra vào khóa từ thương hiệu Hafele, sàn gỗ, trần thạch cao, thiết bị vệ sinh TOTO, tủ gỗ bếp An Cường…Một số trang thiết bị rời như tivi, tủ lạnh, giường tủ, bàn ghế, điều hòa được trưng bày nhưng không bao gồm trong danh mục thiết bị bàn giao căn hộ khi hoàn thiện.

Hiện tại, văn phòng bán hàng (sale gallery) đã khai trương tại dự án. Khách hàng quan tâm tới dự án Hanoi Melody Residences có thể tham khảo sa bàn dự án. Để đặt lịch tham quan văn phòng bán hàng, sa bàn dự án, khách hàng vui lòng đăng ký theo số hotline: 0855.22.0000

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.