Chủ đầu tư cũ dự án Hà nội Melody Residences là ai?

Hà nội Melody Residences đang được chào bán ra thị trường với danh nghĩa của chủ đầu tư Hưng Thịnh, một tập đoàn bất động sản lớn có tiếng trong TP. HCM. Rất nhiều câu hỏi về chủ đầu tư được khách hàng đặt ra khi tìm hiểu dự án và bài viết này sẽ trả lời gốc gác của đơn vị đứng ra thực hiện các thủ tục pháp lý về ký kết hợp đồng với khách hàng đặt mua.

Bảng biển giới thiệu dự án tại công trường thi công

Chủ đầu tư dự án là công ty trách nhiệm hữu hạn bất động sản Linh Đàm, là đơn vị đứng tên pháp lý dự án. Khách hàng đặt mua căn hộ Hà nội Melody Residences sắp tới đây vẫn sẽ ký kết hợp đồng và các giấy tờ liên quan với đơn vị này. Pháp lý dự án vẫn được cấp đầy đủ theo pháp danh của công ty TNHH bất động sản Linh Đàm. Như vậy, nhiều người đặt ra câu hỏi, Hưng Thịnh đứng ở đâu và với vai trò gì ở dự án này?

Công ty cổ phần Hưng Thịnh Land là đơn vị đã mua lại toàn bộ dự án và phát triển lại dự án theo đúng phân khúc mà đơn vị này hướng tới. Về phần diện tích căn hộ, số tầng cao, tầng hầm hay trung tâm thương mại vẫn được bố trí theo đúng phê duyệt. Phần tiện ích, cảnh quan, đơn vị thi công, nhà thầu được Hưng Thịnh chỉ định và thực hiện dự án từ đầu tới cuối. Về phương diện pháp lý, Hưng Thịnh đóng vai trò là đơn vị phát triển tại dự án Hà nội Melody Residences.

Nhiều khách hàng cũng đặt ra câu hỏi là tại sao mua lại dự án rồi thì họ không được ký hợp đồng với Hưng Thịnh là chủ đầu tư mới mà lại ký với chủ đầu tư cũ. Lý do là bởi theo quy định của pháp luật, một dự án không thể chuyển nhượng chủ đầu tư khi đã được phê duyệt cấp phép. Chính vì vậy, họ sẽ đóng vai trò là người đồng hành và phát triển lại toàn bộ dự án. Còn về phương diện pháp lý, giấy tờ, khách hàng sẽ vẫn ký với công ty TNHH bất động sản Linh Đàm để đảm bảo đúng quy định pháp luật.

Dự án được dự kiến bàn giao vào quý 4/2024 tức là khoảng 2,5 năm kể từ ngày ký hợp đồng mua bán. Hiện tại, tòa N04 đang xây dựng tới tầng 2, tòa N02 xây lên tầng 1 và tòa N03 đang làm nốt tầng hầm. Dự án được chào bán chính thức vào tháng 7/2022 với nhiều chính sách hấp dẫn.

Mọi chi tiết về dự án, khách hàng vui lòng xem tại website: https://hanoimelodyresidences.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.