Tiện ích vượt trội tại Hanoi Melody Residences

TẬN HƯỞNG CUỘC SỐNG TRỌN VẸN TIỆN NGHI NGAY NGƯỠNG CỬA TẠI HANOI MELODY RESIDENCES

Tại chung cư Hanoi Melody Residences, mỗi ngày đều là một giai điệu sống hạnh phúc ngân vang: khi con trẻ thỏa sức vui đùa giữa không gian dành riêng an toàn nhất; khi bố mẹ, ông bà gác lại tất cả bộn bề để thảnh thơi chăm lo sức khỏe.

Dự án cung cấp những tiện ích vui chơi như Tổ hợp trò chơi năng động, đồi cỏ; cùng các khu thể thao và thể dục dụng cụ ngoài trời…

Mỗi hành trình trở về tổ ấm là những khoảnh khắc đắm mình trong làn nước trong xanh với những dịch vụ tựa resort đang chờ đón với toàn khu hồ bơi rộng 834m2, quầy bar, lounge bên hồ…

Nơi thiên nhiên rộng mở, để mỗi người chậm rãi dạo bước, hít căng lồng ngực bầu không khí trong lành, thu trọn trong tầm mắt vẻ đẹp hoa cỏ bốn mùa.

Nơi cư dân thảnh thơi dạo bước trên đường dạo bộ bốn mùa cùng đường dạo mái che, hoạt động và nhân bội niềm vui gắn kết vẹn tròn sau khoảnh khắc gặp gỡ nơi công viên nội khu xanh mướt.

Bước qua ngưỡng cửa, cư dân tại dự án Hanoi Melody Residences được bao quanh bởi dịch vụ vui chơi, mua sắm và giải trí phong phú đến từ những căn shophouse đa dạng ngành hàng và quy mô.

Trường mẫu giáo nội khu sẽ là điểm khởi đầu tuyệt vời cho hành trình lớn khôn và đắp xây tương lai của bé. Những trường học chất lượng cao các cấp gần kề sẽ cung cấp nền giáo dục tinh anh, nâng cánh tương lai rộng mở.

Hanoi Melody Residences – dự án hiếm tại Hà Nội được quy hoạch xây dựng 3 tầng hầm đỗ xe thông minh, giải quyết bài toán thiếu hụt chỗ đỗ xe trầm trọng cho người ở tại Hà Nội và nâng tầm chất sống tiện lợi cho cộng đồng cư dân.

Với bộ sư tập gần 20 tiện ích, Hanoi Melody Residences sẽ thỏa mãn mọi nhu cầu sống – vui chơi giải trí – thư giãn – rèn luyện sức khỏe của cư dân mọi lứa tuổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.