Vị trí đắc địa Hanoi Melody Residences

HANOI MELODY RESIDENCES – TỌA ĐỘ HOÀNG KIM, KHỞI SẮC PHỒN VINH BÁN ĐẢO XANH

Giữ vị trí “trái tim” của đô thị lõi phía Tây Nam Thủ đô, Hanoi Melody Residences sở hữu 4 lối vào rộng rãi, liền kề đường vành đài 3, quốc lộ 1A và các tuyến đường huyết mạch tới trung tâm nội đô.

Từ vị trí dự án, cư dân chỉ mất 5 phút để đến được một trong hai bến xe chính của thủ đô Hà Nội là bến xe Giáp Bát và bến xe Nước Ngầm – nơi giao thông huyết mạch kết nối nhanh chóng về các tỉnh.

Vị trí dự án Hanoi Melody Residences

Cư dân cũng chỉ mất 15 phút đi đến bệnh viện Bạch Mai, các trường Đại học như Đại học Kinh Tế Quốc Dân, Đại học Bách Khoa, 20 phút đến Hồ Hoàn Kiếm…

Tọa lạc tại tâm điểm của hạ tầng ngoại khu đồng bộ bậc nhất khu vực, chủ nhân tương lai của Hanoi Melody Residences được thừa hưởng đầy đủ các tiện ích về giáo dục,C y tế, thương mại, giải trí,… đa dạng trong bán kính 3km.

Dự án kế cận tuyến đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông hiện hữu và 3 tuyến số 1,4,8 quy hoạch tương lai, mở ra kết nối không giới hạn và bảo chứng chắc chắn cho giá trị căn hộ.

Dự án Hanoi Melody Residences được bao quanh bởi 3 lá phổi xanh hơn 300ha: Công viên Chu Văn An, Công viên Linh Đàm, Công viên Yên Sở và hơn 150ha diện tích mặt nước sông – hồ rộng lớn, giúp cư dân được tận hưởng nguồn “khí tươi xanh mát mỗi ngày.

Trong bối cảnh hiện nay khi mà quỹ đất tại các khu vực trung tâm Hà nội đang trở nên khan hiếm hơn bao giờ hết. Thêm vào đó, việc phê duyệt các dự án cao tầng được siết chặt hơn rất nhiều. Chính vì vậy, lượng cung căn hộ trên thị trường đang bị sụt giảm nghiêm trọng. Trong khi đó, lượng cầu trên thị trường vẫn còn rất lớn. Các dự án mới ra, đóng tiền theo tiến độ gần như không có mới.

Chính tất cả những điều đó làm nên sự nóng sốt cho căn hộ Hà nội Melody Residences tại khu đô thị Tây nam Linh Đàm. Dự án chào bán tháng 7/2022, khách hàng đặt mua sẽ đóng tiền theo tiến độ xây dựng trong vòng 2,5 năm. Các đợt đóng tiền được chia nhỏ thành 25 đợt thanh toán tạo điều kiện cho khách hàng tích lũy tài sản cũng như đỡ đi gánh nặng tài chính.

Ngoài ra, dự án được bảo trợ bởi ngân hàng VP Bank. Có 3 ngân hàng tham gia cho vay tại dự án là VP bank, vietcombank và TP Bank. Chủ đầu tư hỗ trợ gói 0% cho khách hàng trong 24 tháng, ân hạn nợ gốc 2 năm.

Mọi thông tin chi tiết về chính sách bán hàng đợt 1 dự án Hà nội Melody Residences, khách hàng vui lòng xem chi tiết tại:

Website chính thức dự án: https://hanoimelodyresidences.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.